Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Y tế

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh

Chiều ngày 09/4/2024, tại Bệnh viện Y học cổ truyền, Tổ Công tác xã hội, Khoa Nội Nhi và Đoàn thanh niên đã cùng phối hợp tổ chức chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh, mang đến những hoạt động ý nghĩa và hữu ích cho bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh tại Bệnh việ YHCT tỉnh Lạng Sơn

Trong chương trình lần này, Tổ Công tác xã hội phối hợp với Khoa Nội Nhi đã tổ chức buổi tư vấn truyền thông giáo dục sức khỏe với chủ đề Bệnh Tai biến mạch máu não, nhấn mạnh vào việc nhận biết nguyên nhân và dấu hiệu của đột quỵ, cách sơ cứu và ăn uống dinh dưỡng hợp lý để phòng tránh căn bệnh này. Đây là một bước quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và kiến thức về sức khỏe cho cộng đồng.

Ngoài ra, Chi đoàn thanh niên của Bệnh viện đã kết hợp hoạt động hưởng ứng ngày Sách và Văn hoá đọc 21/4, tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc. Hoạt động này không chỉ mang lại niềm vui cho bệnh nhân và nhân viên y tế, mà còn lan tỏa thông điệp về ý thức đọc sách và bảo vệ văn hoá đọc trong xã hội. Cuối chương trình là hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, tạo điều kiện cho các cán bộ bệnh viện, đoàn viên thanh niên và bệnh nhân gần gũi hơn, tạo ra một không gian giao lưu văn hóa tích cực và ý nghĩa, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện và đoàn viên thanh niên tham gia.

Hoàng Kiều Oanh – Bệnh việnYHCT tỉnh