Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Y tế

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho hơn 300 công nhân Công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn

Từ ngày 03 – 07/6/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho hơn 325 nhân viên, người lao động của Công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn bao gồm các nội dung: Đo chiều cao, cân nặng; đo huyết áp; khám nội, ngoại, da liễu, mắt, răng-hàm-mặt, tai-mũi-họng…

Đo huyết áp cho công nhân Công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn

 

Thông qua việc thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn, chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc phù hợp với sức khỏe của người lao động, theo dõi và tư vấn hướng điều trị nếu họ mắc bệnh. Từ đó, nâng cao hiệu quả điều trị và ngăn ngừa được những biến chứng có thể xảy ra, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống để người lao động đảm bảo sức khỏe làm việc.

Siêu âm ổ bụng cho công nhân Công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn

 

Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp là hoạt động được công ty Điện lực tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức thường niên. Qua đó giúp cho ban lãnh đạo Công ty nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nhân viên để bố trí, phân công công việc phù hợp, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của công ty.

Như Ý - CDC