Nâng cao năng lực về hoạt động phòng, chống bệnh không lây nhiễm cho cán bộ y tế cơ sở tại Văn Lãng

Ngày 25/7/2024, Trung tâm  Y tế huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị Hướng dẫn tập trung nâng cao năng lực về hoạt động phòng, chống bệnh không lây nhiễm cho 34 cán bộ y tế đến từ 17 trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn tại Hội trường của Trung tâm Y tế huyện. Giảng viên là bác sĩ Vi Văn Nhất, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế trực tiếp trao đổi, hướng dẫn các cán bộ phụ trách chương trình của trạm y tế xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn tại TTYT huyện Văn Lãng

Tại Hội nghị, các học viên được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng thực hành các biện pháp dự phòng, phát hiện sớm điều trị và quản lý bệnh nhân mắc các bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng và tại trạm y tế xã. Đồng thời, được nâng cao kỹ năng truyền thông về các bệnh không lây nhiễm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tại tuyến y tế cơ sở.

Hứa Thị Phượng – TTYT Văn Lãng