Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lạng Sơn

16h00 ngày 03/06/2024, Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) tỉnh Lạng Sơn tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng.  Tới dự buổi công bố Quyết định có đại diện Lãnh đạo Sở Y tế, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn và Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ chủ chốt khoa/phòng Bệnh viện PHCN.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện PHCN tặng hòa chúc mừng bác sỹ Hà Thúy Chầm

Đồng chí Lương Văn Tiến, Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế công bố Quyết định số 730/QĐ-SYT ngày 31/05/2024 về việc điều động và bổ nhiệm Bà Hà Thúy Chầm - Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng trực thuộc Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 03 tháng 6 năm 2024; thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Hà Thúy Chầm đã phát biểu nhận nhiệm vụ, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và cảm ơn sự tin tưởng và tạo điều kiện trong công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện PHCN; đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng và phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng tân Phó Giám đốc Bệnh viện PHCN, mong muốn ở cương vị mới, đồng chí phát huy tối đa năng lực, trí tuệ, cùng Ban Giám đốc Bệnh viện đoàn kết, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Đồng chí Triệu Quang Phú, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng gửi lời cảm ơn Cấp ủy, lãnh đạo Sở Y tế đã quan tâm tới Bệnh viện, và xin hứa Ban lãnh đạo sẽ cùng đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lý Duyên- BV PHCN tỉnh