TTYT Bình Gia tham dự sinh hoạt khoa học trực tuyến về cập nhật hồi sức sơ sinh ngay sau sinh

Ngày 18/06/2024, TTYT Bình Gia đã tham gia buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến trao đổi kinh nghiệm chuyên môn do Trung tâm Khám, chữa bệnh từ xa Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức. Buổi sinh hoạt với chuyên đề “Cập nhật hồi sức sơ sinh ngay sau sinh” do BSCKI Nguyễn Văn Cường – Khoa sơ sinh cấp cứu Nhi – Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên làm báo cáo viên.

Y bác sỹ tham gia sinh hoạt khoa học tại điểm cầu TTYT huyện Binh Gia

Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới các điểm cầu tại các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện, theo Đề án khám chữa bệnh từ xa được Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức. Tại buổi sinh hoạt, các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh của TTYT Bình Gia đã được nghe báo cáo viên chia sẻ những kiến thức mô tả về cách tiếp cận hồi sức, xử trí cấp cứu – hồi sức trẻ sơ sinh và chia sẻ về các kinh nghiệm thực tiễn hồi sức trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Sinh hoạt khoa học là hoạt động rất bổ ích được tổ chức định kỳ tại TTYT Bình Gia nhằm mục đích cập nhật kiến thức y học mới nhất, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ TTYT huyện. Từ đó nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân tại địa phương.

Nông Hoàng Hà - TTYT Bình Gia