Dự án AHF tặng quà cho bệnh nhân điều trị ARV có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 04/6/2024, Dự án “Dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS”(AHF) trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tổ chức tặng quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ARV (điều trị HIV/AIDS) tại Trung tâm Y tế huyện Cao Lộc. Đến dự gồm có Ban quản lý Dự án AHF Việt Nam; Giám đốc Trung tâm Y tế và 20 bệnh nhân đang điều trị ARV có hoàn cảnh khó khăn.

Ban quản lý Dự án AHF chuẩn bị tặng quà cho bệnh nhân

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn để người bệnh tập trung điều trị, Ban quản lý Dự án AHF Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế Cao Lộc tặng 20 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ARV tại Trung tâm Y tế.

Những phần quà tuy không lớn nhưng là niềm động viên tinh thần, mang lại cho những người nhiễm HIV một không khí ấm áp tình người để họ không cảm thấy cô đơn, mặc cảm, tạo động lực cho những người nhiễm HIV chiến thắng bệnh tật. Qua đó lan tỏa đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Phạm Tiến Dũng – TT KSBT