Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Y tế

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng

Kỷ niệm 59 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965-12/5/2024), Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động tăng cường công tác chuyên môn, chăm sóc người bệnh, cắt tóc miễn phí, phát cơm nhân ái miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện... Đặc biệt là tổ chức phát động thi đua "Thiết kế Poster Bệnh viện hướng tới truyền thông số" tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện.

Thí sinh trình bày sản phẩm tự thiết kế Poster

Tham gia hưởng ứng đợt thi đua này có 16 tác phẩm của 6 tập thể và 04 cá nhân được lọt vào vòng trong với các thiết kế về chủ đề: Giới thiệu về khoa/phòng; Quy trình hướng dẫn cấp mới, cấp đổi thẻ khám chữa bệnh cho cán bộ thuộc diện tỉnh quản lý; Hướng dẫn người bệnh thanh toán không dùng tiền mặt; Hướng dẫn sử dụng căn cước công dân có gắn chip trong khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế và các Poster hướng dẫn phòng bệnh...

Tăng hoa và phần thưởng cho cá nhân và tập thể có sản phẩm Poster đạt giải

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho 02 các tập thể và cá nhân. Giải Nhất tập thể và cá nhân đều thuộc về Phòng Tổ chức hành chính, với sản phẩm tập thể là Poster giới thiệu về Phòng Tổ chức hành chính và sản phẩm cá nhân là Poster Các hình thức tiếp nhận người tham gia Bảo hiểm Y tế đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lạng Sơn của đoàn viên Lương Thu Trang.

 

Lý Duyên – Bệnh viện PHCN tỉnh