Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tổ chức thăm hỏi gia đình viên chức thuộc diện chính sách nhân Ngày Thương binh, Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Từ ngày 24-25/7/2024, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Trung tâm Y tế CĐCS và Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ Y tế tại địa phương có người thân là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh.

Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tặng quà gia đình chính sách

Tại các gia đình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho dân tộc… đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; là tấm gương sáng, nguồn động viên để tiếp thêm sức mạnh cho con cháu trong gia đình cũng như cán bộ, viên chức ngành Y tế huyện.

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà Lãnh đạo Đảng ủy, Trung tâm, CĐCS và Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình trong dịp này. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện; khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trong dịp này, đoàn công tác đã thăm hỏi và tặng quà 11 gia đình chính sách với tổng giá trị tiền quà là 3.300.000đ.

“Đền ơn đáp nghĩa” là một trong những hoạt động thường niên của Trung tâm Y tế huyện nhằm tri ân đối với thế hệ cha anh đã không tiếc máu, xương cho sự nghiệp cách mạng  của dân tộc, sự bình yên của đất nước. Đồng thời qua đó còn khơi dậy ý chí, nghị lực, ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức ngành Y tế huyện góp phần xây dựng đơn vị, quê hương, đất nước ngày thêm giàu mạnh./.

Đinh Văn Khoan - TTYT huyện Bắc Sơn