Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Y tế

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 29/3/2024, tại hội trường Sở Y tế Lạng Sơn, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề mẫu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Làm việc có trách nhiệm”. Tham dự sinh hoạt chuyên đề có 28/31 đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Y tế, các đồng chí đại biểu là Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí đại diện các phòng ban liên quan của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu tại Chi bộ Văn phòng Sở Y tế Lạng Sơn

 

Buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu đã thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên về tổ chức sinh hoạt chuyên đề. Nội dung sinh hoạt chuyên đề được lựa chọn phù hợp với tình hình thực tế của Chi bộ, và được chuẩn bị chu đáo, gửi trước cho các đảng viên trong Chi bộ và trình bày nội dung trong buổi sinh hoạt bằng phần mềm trình chiếu Power Point kết hợp hình ảnh minh họa góp phần nâng cao hiệu quả tiếp nhận thông tin của các đại biểu tham dự.

Đảng viên tham gia thảo luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề về “Làm việc có trách nhiệm” đã tiếp nhận 10 ý kiến phát biểu, thảo luận của đảng viên tham dự. Các ý kiến tập trung xây dựng giải pháp tăng cường vai trò trách nhiệm của bản thân với cơ quan đơn vị, với nhiệm vụ được giao, với gia đình và địa phương nơi cư trú. 

Đồng chí Lý Kim Soi, Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở Y tế

phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Lý Kim Soi, Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở Y tế đã biểu dương và đánh giá cao nội dung chuyên đề; đồng thời, giao nhiệm vụ cho các tổ đảng và mỗi đảng viên nghiêm túc thực hiện các giải pháp đã đề ra, nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.

Đồng chí Hoàng Chính, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh  phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu được tiến hành đánh giá chấm điểm một cách nghiêm túc và đạt 90 điểm, xếp loại tốt. Phát biểu sau buổi sinh hoạt, ông Hoàng Chính, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao buổi sinh hoạt chuyên đề này. Từ việc lựa chọn, chuẩn bị nội dung cho đến các ý kiến tham luận tập trung vào trọng tâm, trọng điểm theo hướng gợi mở của người điều hành tham luận. Đồng thời đề nghị các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế tiếp thu và rút kinh nghiệm từ buổi sinh hoạt này để vận dụng tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên của chi bộ mình đạt chất lượng, hiệu quả ngày càng cao hơn.

 

                                                                                                                                                                                    Minh Mạnh – TT KSBT