Thăm và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp Tháng công nhân 2024

Ngày 24/05/2024 đồng chí Nguyễn Thế Toàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế;  đồng chí Phạm Thị Nhàn Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở Y tế đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ viên chức, người lao động và bệnh nhân khoa Hồi sức tích cực – Chống độc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, nhân dịp Tháng công nhân năm 2024.

Tặng quà cho cán bộ viên chức, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh

Thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Phạm Thị Nhàn đã thăm hỏi, trao đổi nắm bắt tình hình hoạt động chuyên môn của khoa Hồi sức tích cực – Chống độc của Bệnh viện, cũng như những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ y tế; đồng thời động viên các đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyên Thế Toàn thăm tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh

Thay mặt cho cán bộ, viên chức, người lao động, đồng chí Trương Quý Trường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo, Công đoàn ngành Y tế; đồng thời mong muốn, trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa  để người lao động bớt đi những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này Công đoàn ngành cũng đã gửi tặng những phần quà đến tập thể Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, tổng trị giá 8.000.000 đồng.

Hoàng Chung - TT KSBT