570 suất ăn từ “Bữa cơm Công đoàn” dành cho viên chức, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), trưa ngày 06/8/2024, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” nhằm tri ân và cảm ơn người lao động đã cống hiến, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn Bệnh viện, cùng 570 đoàn viên, người lao động.
Đ/c Trương Quý Trường, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Chươn trình “Bữa cơm Công đoàn”
“Bữa cơm Công đoàn” được tổ chức tập trung tại Hội trường tầng 5, Bệnh viện với những suất cơm giúp đoàn viên, người lao động có thêm bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng trong những ngày làm việc nắng nóng. Mỗi suất cơm trị giá 50 nghìn đồng. Đây là những suất cơm được Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ nhân viên Bệnh viện chung tay góp sức chuẩn bị với kinh phí trích từ quỹ hoạt động thường xuyên của Công đoàn cơ sở.
Viên chức, người lao động trong Bệnh viện tham gia hướng ứng chương trình
Chương trình “Bữa cơm công đoàn” cho đoàn viên, người lao động là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn dành cho người lao động, bày tỏ sự biết ơn người lao động đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện; động viên đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua vượt khó, sáng tạo, phát huy phẩm chất của người thầy thuốc “Lương Y như từ mẫu”.
Người lao động sử dụng bữa cơm công đoàn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn
Đồng thời tạo điều kiện giúp người lao động, tổ chức công đoàn và lãnh đạo đơn vị chia sẻ tâm tư, tình cảm, tạo nên bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu, tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức công đoàn trong Bệnh viện. Qua đó, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của viên chức, người lao động và góp phần xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động.
Hà Thu – BV Đa khoa tỉnh Lạng Sơn