Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2021

Ngày 31/12/2020, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chính quyền Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2021. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện và đại diện Trạm Y tế các xã, thị trấn.

 

 

Toàn cảnh hội nghị cán bộ, viên chức, lao động TT Y tế huyện Bắc Sơn

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; Báo cáo công tác tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020; Dự thảo các Quy chế năm 2021: Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua-khen thưởng, Quy chế nâng bậc lương thường xuyên và nâng lương trước hạn, Quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở… Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2020 của Công đoàn. 

Trong năm 2020 mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy; sự phối hợp đồng bộ giữa Chính quyền và Công đoàn cơ sở Trung tâm cũng như sự đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, dân chủ của cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm và Trạm Y tế các xã, thị trấn nên về cơ bản Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị. Trong năm qua, hệ thống y tế dự phòng hoạt động hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid-19; trong năm không có dịch bệnh lớn xảy ra. Các chương trình mục tiêu Y tế-Dân số được duy trì đảm bảo thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch. Công tác khám, chữa bệnh được đảm bảo, triển khai nhiều kỹ thuật mới trong khám và điều trị. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được quan tâm đầu tư. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật cho cán bộ được chú trọng. Phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế ngày càng được đổi mới… đã góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân tại địa phương.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào kết quả hoạt động của đơn vị và công tác Công đoàn; đóng góp ý kiến vào dự thảo các Quy chế được trình bày tại Hội nghị, đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chung của đơn vị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác và nâng cao hơn nữa đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động trong năm 2021. Hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban thanh tra nhân dân năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị,  đồng chí Đỗ Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: Trong thời gian tới, chính quyền, đoàn thể và cán bộ, viên chức, người lao động cảa đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2020, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021 đã đề ra; thực hiện tốt Quy chế dân chủ và các Quy chế khác tại đơn vị; đoàn kết, đồng thuận trong tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, tạo sức mạnh tổng hợp để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Sau lời phát biểu của đồng chí Giám đốc, đại diện Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã thực hiện ký Quy chế phối hợp giữa Chính quyền với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở năm 2021.