Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9 và Ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn 27/9

Nhân dịp 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022) và 82 năm Ngày Khởi nghĩa Bấc Sơn (27/9/1940-27/9/2022), từ ngày 05-07/9/2022, CĐCS Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn đã tổ chức giao lưu, thi đấu giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp giữa các tổ Công đoàn trực thuộc.

Giao lưu bóng chuyền hơi tại Trạm Y tế xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn

Theo đó, 18 tổ Công đoàn (Trạm Y tế) thành lập 18 đội bóng và chia làm 03 cụm để giao lưu, thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn và đầy kịch tính. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội.

Giải giao lưu, thi đấu thể thao không chỉ là hoạt động thiết thực của CĐCS Trung tâm Y tế huyện chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9 và Ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn 27/9 mà còn là dịp để cán bộ, viên chức tại Trạm Y tế các xã, thị trấn giao lưu, học hỏi, tăng cường rèn luyện thân thể, vui tươi, phấn khởi để góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi người và đơn vị.

Đinh Văn Khoan - TTYT huyện Bắc Sơn