Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Y tế tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2020

Ngày 22/01/2020 Đảng ủy Sở Y tế đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế; đại diện các chi, đảng bộ trực thuộc Sở Y tế và các cá nhân có thành tích xuất sắc được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen trong năm 2020.

 

Đ/c Nguyễn Thế Toàn, Bí thư Đảng bộ Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết

 

 

Tại hội nghị tổng kết, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thế Toàn, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế, các đại biểu đã cùng nhau đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2020, đồng thời thảo luận đưa ra những giải pháp thực hiện trong năm 2021. Theo đó năm 2020 toàn Đảng bộ đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 11 quần chúng ưu tú, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cho kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú; làm thủ tục chuyển sinh hoạt đảng cho 40 đảng viên chuyển công tác và nghỉ hưu. Ra Nghị quyết đề nghị đảng cấp trên xóa tên khỏi danh sách 01 đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng.

 

100% đảng viên và trên 95% quần chúng được tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Trong công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, năm 2020 công tác khám chữa bệnh có nhiều chuyển biến tích cực, cơ sở vật chất trang thiết bị từng bước được nâng lên. Hệ thống mạng lưới y tế xã tiếp tục được củng cố gắn với Chương trình xây dựng nông thôn mới góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân tại tuyến cơ sở. Trong năm các đơn vị y tế cũng đã chủ động bám sát diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19, triển khai quyết liện, đồng bộ các biện pháp phòng chống, khoanh vùng, dập dịch triệt để, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng…

 

 Các nội dung thảo luận tại hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 của Đảng bộ Sở Y tế  tập trung chủ yếu vào các nội dung hạn chế yếu kém trong thực hiện công tác đảng như; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát; triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; triển khai thực hiện các buổi sinh hoạt chuyên đề và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

 

Đ/c Nguyễn Thế toàn trao tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020

 

 

Cũng tại hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Sở Y tế Lạng Sơn, 03 tập thể và 16 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác đảng đã được nhận giấy khen của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

 

Minh Mạnh - TTKSBT