Bệnh viện Phổi trồng thêm gần 100 cây đào trong khuôn viên trụ sở

Ngay từ những ngày đầu năm 2021, tập thể cán bộ Bệnh viện Phổi Lạng Sơn đã tích cực thực hiện các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chào mừng 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Chăm sóc cây cảnh tại Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Theo đó, tất cả các khoa, phòng của Bệnh viện Phổi Lạng Sơn đã tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm xây dựng môi trường bệnh viện an toàn cho người nhà người bệnh và nhân viên y tế. Tất cả những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám bệnh đều được phân loại ngay từ đầu bằng các biện pháp như thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ vì sự hài lòng của người bệnh. Sử dụng và phát huy hiệu quả trang thiết bị phục vụ đắc lực cho công tác khám chữa bệnh, đặc biệt, là hệ thống máy thở phục vụ cho công tác điều trị người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện. Đồng thời, xác định cây xanh như “Lá phổi xanh”, Bệnh viện Phổi Lạng Sơn đã tích cực xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch đẹp. Năm 2021, đơn vị đã trồng bổ sung gần 100 cây hoa đào  trong khuôn viên trụ sở./.

Vi Hoa – Đài PTTH tỉnh