Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn Tổ chức tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá

Ngày 25/10/2019, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn Tổ chức tập huấn 02 lớp về phòng, chống tác hại thuốc lá tại xã Vạn Linh và xã Bằng Mạc huyện Chi Lăng. Với sự tham gia 180 đại biểu gồm chủ tịch Hội nông dân của các xã; và trưởng thôn, Chi hội nông dân các thôn của 07 xã (Vạn Linh, Y Tịch, Hòa Bình; Bằng Mạc, Thượng cường, Bằng Hữu, Gia Lộc).

bà hà thị thủy chủ tịch hội nông dân.jpg

Đồng chí Hà Thị Thủy, Chủ tịch Hội Nông dân phát biểu tại Hội nghị

 

Qua lớp tập huấn các đại biểu đã được cung cấp thông tin về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và các Nghị định xử phạt các hành vi vi phạm Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá; Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của con người, ảnh hưởng tới môi trường sống và cản trở sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; Các biện pháp cai nghiện thuốc lá, lợi ích của việc cai nghiện thuốc lá và việc triển khai xây dựng môi trường làm việc không có khói thuốc lá.

Sau buổi tập huấn, các hội viên sẽ trở thành nhân tố nòng cốt để tuyên truyền vận động người dân trên địa bàn thực hiện cai thuốc lá và xây dựng môi trường không có khói thuốc lá vì sức khỏe người thân và cộng đồng.

 

Phạm Tiến Dũng – TT Kiểm soát bệnh tật