Skip to main content
Tham gia Bảo hiểm Y tế để chăm lo sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tuyên truyền kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên và 82 năm Ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn

Sáng ngày 19/9/2022, tại buổi giao ban, chào cờ đầu tuần, Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn đã tổ đã tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên (25/9/1936 - 25/9/2022) và 82 năm Ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 - 27/9/20220) cho gần 100 cán bộ, viên chức trong đơn vị.

Tuyền truyền, giáo dục chính trị tư tưởng tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

 

Tại đây, cán bộ phòng Dân số - Truyền thông và giáo dục sức khỏe, TTYT huyện đã cung cấp những thông tin, kiến thức về hoàn cảnh, thời gian và địa điểm ra đời Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện cũng như những kiến thức về bối cảnh lịch sử, thời gian, địa điểm, diễn biến, kết quả, ý nghĩa và bài học kinh nghiệm của cuộc Khởi nghĩa Bắc Sơn...

Buổi tuyên truyền không chỉ giúp ôn lại lịch sử hào hùng, vẻ vang của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, chống lại áp bức, bóc lột của thực dân tay, tay sai mà còn cung cấp những thông tin bổ ích về những vấn đề kinh tế - xã hội; an ninh, trật tự, an toàn xã hội và kết quả xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương thời gian qua tới cán bộ, viên chức trong đơn vị. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước; khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho các thế hệ cán bộ, viên chức của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn.

 

                                                              Đinh Văn Khoan - TTYT huyện Bắc Sơn