Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tuyên truyền cơ động vì an toàn thực phẩm năm 2020 tại huyện Chi Lăng

Ngày 29/7/2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Văn phòng HĐND-UBND, huyện Đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông, Công an huyện Chi Lăng tổ chức tuyên truyền cơ động vì an toàn thực phẩm tại điểm chợ chính, khu vực đông dân cư trên địa bàn huyện.

 

Đội tuyên truyền cơ động vì an toàn thực phẩm tại huyện Chi Lăng

 

Trong quá trình truyền thông lưu động, đã truyền tải các nội dung thông điệp: Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa hè; Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn, phòng ngừa ngộ thực phẩm, song song việc truyền tải các nội dung thông điệp đoàn tuyên truyền đã kết hợp phát tờ rơi với nội dung: Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với chợ, siêu thị trong phòng chống dịch COVID-19; Đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố; Phòng ngừa ngộ độc rượu... cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các quầy, hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu và người tiêu dùng.

Trong thời gian tiếp theo Chi cục ATVSTP tỉnh tiếp tục phối hợp các huyện còn lại theo kế hoạch đã ban hành để tổ chức tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người dân trong việc sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn./.

                                                                      BS. Phạm Thanh Hồng -  Chi cục ATVSTP