Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tiếp nhận quà tặng từ nhà hảo tâm

Ngày 20/01/2021, Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn đã tổ chức tiếp nhận quà tặng của Cửa hàng Bỉm sữa Hoàng Thành, địa chỉ: Số nhà 40 - Khu phố Trần Đăng Ninh, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Dự buổi tiếp nhận có ông Bùi Huynh Định, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, đại diện cán bộ, viên chức khoa Nhi và đông đủ bệnh nhân đang và gia đình người bệnh đang điều trị tại khoa Nhi, Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn.

Đại diện cửa hàng Hoàng Thành và Trung tâm Y tế huyện chụp ảnh lưu niệm trước những phần quà trao tặng

Bà Hoàng Ngọc Mai, chủ cửa hàng Bỉm sữa Hoàng Thành đã trao tặng Trung tâm Y tế huyện: 01 cầu trượt, 01 ngựa bập bềnh, 01 xe đạp và 01 xe lắc là đồ chơi cho bệnh nhân nhi. Trị giá món quà ước khoảng 3.000.000đ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Bùi Huynh Định, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã khẳng định: “Những món quà của cửa hàng Hoàng Thành thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện trong việc chăm sóc sức khỏe người dân đồng thời cam kết sử dụng đúng mục đích món quà mà cửa hàng Hoàng Thành dành tặng Trung tâm”.

Bà Hoàng Ngọc Mai chia sẻ: “Việc tham gia tài trợ đồ chơi cho bệnh nhân nhi là xuất phát từ đạo lý của người Việt Nam, từ tấm lòng thương yêu con trẻ cũng như mong muốn đóng góp chút kinh phí để hỗ trợ Trung tâm Y tế làm tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương, nhất là đối với những bệnh nhân nhỏ tuổi”.

Đinh Văn Khoan TTYT huyện Bắc Sơn