Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức tổng kết công tác y tế công cộng năm 2020

Ngày 21/01/2020, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tổng kết công tác y tế công cộng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Lý Kim Soi, Phó Giám đốc Sở Y tế, Ban lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; lãnh đạo các khoa phòng và đại diện cán bộ công nhân viên chức lao động tiêu biểu trong đơn vị.

Đ/c Lý Kim Soi, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết công tác y tế công cộng năm 2020

Tại buổi tổng kết, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá công tác y tế công cộng năm 2020 và nhiệm vụ năm 2021. Theo đó năm 2020 là năm thứ 3 đi vào hoạt động kể từ khi thành lập Trung tâm. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã có nhiều cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn, đặc biệt là góp phần không nhỏ trong thắng lợi chung của toàn tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh  Covid-19. Trong năm 2020, Phòng khám Đa khoa chuyên khoa thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật được cấp phép và đi vào hoạt động, bước đầu đã tổ chức khám sức khỏe bệnh nghề nghiệp cho công nhân ngành Điện lực và công nhân Công ty Nhiệt điện Na Dương. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, đồng thời tăng thêm thu nhập cho cán bộ công nhân viên chức lao động trong đơn vị.