Những lá thư đầy ấn tượng và cảm xúc của người bệnh gửi tới Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn khi vừa phải đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Tuy nhiên dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức nên Trung tâm Y tế huyện đã hoàn thành nhiệm vụ kép của đơn vị. Đặc biệt trong công tác khám và điều trị, đã đem lại hạnh phúc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân, thể hiện qua những bức thư tràn đầy ấn tượng và cảm xúc.

Bên cạnh sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm còn có những yếu tố rất quan trọng mang đến thành công, đó chính là việc quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và sự đổi mới về phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế của đơn vị. Minh chứng cho điều đó là những ấn tượng, cảm xúc đọng lại qua những lá thư cảm ơn của người bệnh khi đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện.