Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tiếp nhận quà tặng của Công ty cổ phần Thiên Ngân

Ngày 29/01/2021, Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn đã tổ chức tiếp nhận quà tặng từ Công ty cổ phần Thiên Ngân Lạng Sơn, địa chỉ: Số nhà 173, đường Bến Bắc, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Dự buổi tiếp nhận có ông Bùi Huynh Định, Phó Giám đốc Trung tâm và bà Sầm Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện.

Lãnh đạo TTYT huyện tiếp nhận phần quà từ Công ty Thiên Ngân Lạng Sơn

Trong dịp này, ông Thiều Minh Chiến và ông Nông Tùng Định, đại diện Công ty cổ phần Thiên Ngân đã trao tặng Trung tâm Y tế huyện 10 suất quà, trị giá 4.000.000đ tới các y, bác sỹ trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Bùi Huynh Định, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã khẳng định: “Những món quà của Công ty Thiên Ngân thể hiện sự quan tâm, động viên rất kịp thời của Công ty nói riêng và xã hội nói chung dành cho những chiến sỹ áo trắng trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương. Đây thật sự là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn lao của Công ty dành cho Lãnh đạo, viên chức và người lao động ngành Y tế huyện Bắc Sơn. Đồng thời cam kết chuyển những suất quà Công ty gửi tặng đến đúng đối tượng tại đơn vị và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Công ty Thiên Ngân”.

Ông Thiều Minh Chiến, thay mặt Công ty Thiên Ngân phát biểu: “Việc thăm hỏi, động viên đối với cán bộ ngành Y tế Lạng Sơn là việc làm thường xuyên của Công ty trong những năm qua góp phần chung tay chia sẻ, động viên cán bộ y tế tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đinh Văn Khoan - TTYT huyện Bắc Sơn