Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
""

Cảnh giác với các bệnh nhân có bướu giáp

Phẫu thuật bướu giáp lành tính là một phẫu thuật thường quy thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, kỹ thuật mổ bướu giáp lành tính của Bệnh viện đã có rất nhiều tiến bộ theo từng giai đoạn phát triển của kỹ thuật.

""

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trước diễn biến phức tạp khó lường của dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Trong đó, tăng cường công tác khám, sàng lọc, phân loại người bệnh đến khám và điều trị, tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại các khoa, phòng.

""

Những lá thư đầy ấn tượng và cảm xúc của người bệnh gửi tới Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức nên Trung tâm Y tế huyện đã hoàn thành nhiệm vụ kép của đơn vị. Đặc biệt trong công tác khám và điều trị, đã đem lại hạnh phúc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân, thể hiện qua những bức thư tràn đầy ấn tượng và cảm xúc.

""

Phát triển kỹ thuật điều trị bệnh lý về cột sống

Nỗ lực phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao tại cơ sở là giải pháp góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, trong tháng 10/2020, tại Khoa Ngoại, Thần kinh – Lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn đã bắt đầu đưa kỹ thuật điều trị bệnh lý về cột sống thành công cho người bệnh

""

Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020

Ngày 25-4-2015, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 544/QĐ-TTg lấy tháng 10 hằng năm là Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam với mục đích thu hút sự quan tâm của toàn xã hội hướng về tinh thần “Kính lão, trọng thọ” và tích cực tham gia chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của người cao tuổi.

điều trị cho bệnh nhân tại bv Lao Phổi

Đáp ứng công tác phòng chống bệnh Lao, Phổi

Là bệnh viện chuyên sâu điều trị về các bệnh lao và phổi, thời gian qua, Bệnh viện Phổi Lạng Sơn không chỉ nỗ lực đáp ứng công tác khám chữa bệnh mà còn từng bước phát triển các kỹ thuật chuyên môn sâu, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Subscribe to Khám chữa bệnh