Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội thầy thuốc trẻ Chi đoàn Trung tâm Y tế Hữu Lũng khám bệnh và tư vấn miễn phí cho người lao động tại xã Đồng Tiến

Sau một thời gian tạm hoãn các hoạt động khám chữa bệnh do dịch bệnh COVID19 luôn diễn biến phức tạp, ngày 18/5/2022 khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát ổn định và các ca bệnh mới phát hiện còn rất ít, Chi đoàn Trung tâm Y tế Hữu Lũng đã tổ chức chương trình tư vấn và khám bệnh miễn phí cho đoàn viên, thanh niên, đoàn viên công đoàn Công ty Khai thác khoáng sản Đồng Phú thuộc xã Đồng Tiến, Hữu Lũng, Lạng Sơn. 

 

Siêu âm cho người lao động tại Công ty Khai thác khoáng sản Đồng Phú thuộc xã Đồng Tiến

 

Tại điểm khám, 62 người lao động được khám tổng quát đo huyết áp, đo mạch, các chuyên khoa nội, ngoại, siêu âm và tư vấn các kiến thức về sức khỏe. Qua hoạt động này, người lao động có điều kiện để biết tình trạng sức khỏe bản thân, cách phòng tránh bệnh tật, giữ gìn sức khỏe. 

 

Chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong và sau thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhằm hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Khám sức khỏe miễn phí cho người lao động là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và thiết thực của Chi đoàn Trung tâm Y tế Hữu Lũng nhằm chăm lo, bảo vệ và góp phần nâng cao sức khỏe của người lao động.

 

Nguyễn Linh Trang – TTYT Hữu Lũng