Hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện “Chương trình 75.000 sáng kiến, vượt khó, phát triển” tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Chiều ngày 15.4.2021, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện “Chương trình 75.000 sáng kiến, vượt khó, phát triển”, do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Dự Hội nghị có bà Phạm Thị Nhàn, UVBCH Đảng ủy Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.

Ký kết ghi nhớ giữa Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KSBT

Theo nội dung ký kết, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Công đoàn cơ sở Trung tâm sẽ phát động phong trào thi đua đến tất cả các Khoa, Phòng trực thuộc và các tổ công đoàn, tất cả đoàn viên, người lao động nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng lao động, vừa đem lại nguồn thu cho đơn vị, vừa đóng góp tích cực vào công tác phòng ngừa, kiểm soát bệnh tật, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, Công đoàn cơ sở sẽ phối hợp với Ban giám đốc Trung tâm tổ chức đánh giá kết quả đối với với các sáng kiến của người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Nhàn - Chủ tịch CĐ ngành Y tế đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm KSBT thời gian qua, cảm ơn Ban Giám đốc Trung tâm đã luôn quan tâm đến đời sống, việc làm của CB, VC, người lao động, và luôn ủng hộ, phối hợp, tạo điều kiện cho công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả và hy vọng rằng qua buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện “ Chương trình 75.000  sáng kiến, vượt khó, phát triển” tại Trung tâm sẽ tiếp tục là tiền đề để thúc đẩy và phát huy hơn nữa sự sáng tạo của CB, VC, người lao động.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kiều Oanh đã đại diện cho hơn 140 đoàn viên công đoàn Trung tâm KSBT đăng ký sáng kiến “Nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc sức khỏe cho an toàn vệ sinh viên nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động”.

Minh Anh – TT KSBT