Skip to main content
""

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản - Địa chỉ tin cậy của người dân

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, TTYT huyện Bắc Sơn được thành lập từ tháng 5/2013 trên cơ sở tách ra từ khoa Ngoại-Sản. Với chức năng, nhiệm vụ chính của khoa: Khám, điều trị các bệnh về sản - phụ khoa; Đỡ đẻ thường, mổ lấy thai, mổ lấy thai theo yêu cầu; Tham gia chỉ đạo tuyến dưới, tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh…

""

Y tế Đình Lập nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Để ngày càng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn, những năm gần đây, Trung tâm Y tế huyện Đình Lập đã không ngừng nỗ lực thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

""

Cảnh giác với các bệnh nhân có bướu giáp

Phẫu thuật bướu giáp lành tính là một phẫu thuật thường quy thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, kỹ thuật mổ bướu giáp lành tính của Bệnh viện đã có rất nhiều tiến bộ theo từng giai đoạn phát triển của kỹ thuật.

""

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trước diễn biến phức tạp khó lường của dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Trong đó, tăng cường công tác khám, sàng lọc, phân loại người bệnh đến khám và điều trị, tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại các khoa, phòng.

""

Những lá thư đầy ấn tượng và cảm xúc của người bệnh gửi tới Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn

Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức nên Trung tâm Y tế huyện đã hoàn thành nhiệm vụ kép của đơn vị. Đặc biệt trong công tác khám và điều trị, đã đem lại hạnh phúc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân, thể hiện qua những bức thư tràn đầy ấn tượng và cảm xúc.

""

Phát triển kỹ thuật điều trị bệnh lý về cột sống

Nỗ lực phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao tại cơ sở là giải pháp góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, trong tháng 10/2020, tại Khoa Ngoại, Thần kinh – Lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn đã bắt đầu đưa kỹ thuật điều trị bệnh lý về cột sống thành công cho người bệnh

""

Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020

Ngày 25-4-2015, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 544/QĐ-TTg lấy tháng 10 hằng năm là Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam với mục đích thu hút sự quan tâm của toàn xã hội hướng về tinh thần “Kính lão, trọng thọ” và tích cực tham gia chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của người cao tuổi.

Subscribe to Khám chữa bệnh