Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Tin tức sự kiện

Hơn 50 người được tập huấn truyền thông mô hình phòng khám bác sĩ gia đình

Ngày 25/9/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố, Trạm Y tế xã Quảng Lạc đã tổ chức tập huấn truyền thông mô hình phòng khám bác sỹ gia đình cho hơn 50 người có uy tín trong cộng đồng trên địa bàn thôn Quảng Tiến, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.

Tin tức sự kiện

Lạng Sơn: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý, nhân viên bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh năm 2020

Thực hiện công văn số 310/UBND-KGVX ngày 16 tháng 4 năm 2019 của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.

Tin tức sự kiện

Phun hóa chất đảm bảo y tế trước thềm Đại hội Đại biểu tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII

Trong 2 ngày 22 và 23/9/2020, Trung tâm đã chỉ đạo các khoa phòng chức năng thực hiện phun khử trùng, khử khuẩn tại khu vực diễn ra Đại hội Đại biểu tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII. Đối với các phòng họp, hội trường thảo luận thì đây là đợt thứ 2 những phòng này được phun tiêu độc khử trùng, đảm bảo nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh trong những ngày diễn ra Đại Hội.

Tin tức sự kiện

Tập huấn cập nhật kĩ thuật đặt dụng cụ tử cung

Từ ngày 21/9 đến ngày 26/9/2020, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với Tổng cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình tổ chức 3 lớp tập huấn cập nhật kĩ thuật đặt dụng cụ tử cung. Tham dự tập huấn có 106 cán bộ, nhân viên y tế là nữ hộ sinh, y sỹ sản nhi, bác sĩ Khoa sản thực hiện kĩ thuật dịch vụ kế hoạch hóa gia đình của các Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tin tức sự kiện

Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh , công tác tiêm chủng và an toàn tiêm chủng 2020

Ngày 21/9/2020, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng và an toàn tiêm chủng 2020 với hơn 700 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị.

Tin tức sự kiện

Ngành Y tế Lạng Sơn hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, với sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của Nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh Lạng Sơn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng

Tin tức sự kiện

Huyện Bắc Sơn tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo tại cơ sở

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2020), được sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup, ngày 18/9/2020 Hội chữ thập đỏ huyện Bắc Sơn phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo tại xã Vũ Lễ và xã Tân Thành.

Tin tức sự kiện

Lạng Sơn: Ngày thứ 4 liên tiếp không có người cách ly phòng chống Covid-19 tại các cơ sở y tế

Tính đến 15 giờ, ngày 22/9/2020, từ đầu các cơ sở y tế đã tổ chức cách ly cho 702 người, trong đó 695 người đã hoàn thành cách ly, 04 người dương tính với Sars-CoV-2 chuyển đi điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (Cơ sở 02), 03 người chuyển đi nơi khác. Đây là ngày thứ 4 liên tiếp trên địa bàn toàn tỉnh Lạng Sơn không có người phải cách ly phòng, chống Covid-19 tại các cơ sở y tế.

Subscribe to Tin tức sự kiện