Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
""

Tìm hiểu về cải cách hành chính

Nhiều năm qua, các cấp các ngành, từ trung ương tới địa phương đều quan tâm trú trọng đến công tác cải cách hành chính. Nhờ cải cách hành chính người dân khi có công việc phải tiếp xúc, giải quyết đã được các cơ quan hành chính nhà nước, hướng dẫn và thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giảm tối đa thời gian cũng như những phiền hà đối với người dân.

ông triệu quang điện

Phát huy giá trị bài thuốc gia truyền

Đại tá Triệu Quang Điện, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên sỹ quan Công an tỉnh Lạng Sơn sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, với bài thuốc chữa bỏng gia truyền của gia đình

anh minh hoa

Hiểu đúng về thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử có chứa nhiều chất độc như hóa chất hương liệu, kim loại và Nicotine nên có hại cho sức khỏe. Nhiều người vẫn thường lầm tưởng thuốc lá điện tử không gây hại vì khi hút vào không tỏa ra khói hay có chứa mùi khó chịu như hút thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của sản phẩm này chẳng kém cạnh gì thuốc lá điếu thông thường.

""

Cách phát hiện sớm bệnh viêm khớp

Có nhiều loại viêm khớp với sự xuất hiện của các triệu chứng tương tự. Những triệu chứng có thể trầm trọng hơn theo thời gian. Việc tìm hiểu và phát hiện các dấu hiệu sớm của bệnh viêm khớp để can thiệp kịp thời là rất cần thiết.

Subscribe to Tư vấn sức khỏe và tài liệu tham khảo