Skip to main content
Tham gia Bảo hiểm Y tế để chăm lo sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng
Xet nghiem tam soat ĐTĐ

Người có nguy cơ cao mắc bệnh đái tháo đường

Ngày Thế giới Phòng, chống bệnh đái tháo đường 14/11/2023 với chủ đề "Hiểu nguy cơ - Biết hành động", đây lá thông điệp nhằm thúc đẩy cộng đồng quan tâm đến việc nhận rõ nguy cơ mắc bệnh của bản thân, từ đó hướng tới việc chẩn đoán sớm và điều trị bệnh đái tháo đường.

Sử dụng nguồn nước sạch

Sử dụng và bảo vệ nước sạch đúng cách để cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống

Tuần lễ “Dinh dưỡng và Phát triển” năm 2023 đã được thông báo chính thức tại Công văn số 6387/BYT-DP ngày 05/10/2023 từ Bộ Y tế. Tuần lễ này diễn ra từ ngày 16 đến 23/10/2023 với chủ đề “Sử dụng và bảo vệ nước sạch đúng cách để cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

sieu am thai nhi

Chăm sóc sức khỏe sinh sản đề làm mẹ an toàn

Giáo dục làm mẹ an toàn là một trong những nội dung hết sức quan trọng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản, thông qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm nguy cơ tai biến sản khoa cũng như tình trạng tử vong mẹ, và tử v

Minh hoa noi khong vs thuoc la

Các phương pháp cai nghiện thuốc lá

Nghiện thuốc lá là gì: Nghiện thuốc lá là một trạng thái xuất hiện do tương tác giữa cơ thể với Nicotine trong thuốc lá. Nó biểu hiện bằng một cảm giác thôi thúc dữ dội buộc phải hút thuốc lá.

Tư vấn sinh con an toàn, làm mẹ an toàn

Tuyên truyền, tư vấn về sinh con an toàn, làm mẹ an toàn

Làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao của mọi người phụ nữ, song mang thai luôn là một hành trình mang lại nhiều bỡ ngỡ, lo lắng và thử thách bởi có quá nhiều thông tin và nhiều thứ phải học hỏi. Bằng tất cả tình yêu thương, ông bố và bà mẹ nào cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bé con của mình.

Hướng dẫn bà mẹ cho con bú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Sữa mẹ có vai trò rất quan trọng trong đối với sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ, và là nguồn thực phẩm không có bất kỳ sinh phẩm nào có thể thay thế được.

Subscribe to Tư vấn sức khỏe và tài liệu tham khảo