Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Thông tin về Dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Hội nghị trực tuyếnTăng cường công tác phòng, chống dịch và tiêm chủng phòng COVID-19

Chiều 28/9, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến về tăng cường công tác phòng chống dịch và công tác tiêm chủng phòng COVID-19. GS.TS Phan Trọng Lân- Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu Sở Y tế Lạng Sơn, dự Hội nghị có ông Lý Kim Soi, Phó giám đốc Sở Y tế và trưởng các phòng ban liên quan; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có ông Đào Đình Cường, Giám đốc và trưởng các khoa/phòng liên quan; Trung tâm Kiểm dịch y tế Quốc tế có ông Hoàng Phúc Sinh, Phó giám đốc và trưởng các khoa/phòng liên quan.

Thông tin về Dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch và tiêm chủng phòng COVID-19

Chiều 21/9, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến về tăng cường công tác phòng chống dịch và tiêm chủng phòng COVID-19. PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu Sở Y tế Lạng Sơn, dự Hội nghị có ông Nguyến Thế Toàn, Giám đốc Sở Y tế và trưởng các phòng ban liên quan; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có ông Đào Đình Cường, Giám đốc và trưởng các khoa/phòng liên quan; Trung tâm Kiểm dịch y tế Quốc tế có ông Hoàng Phúc Sinh, Phó giám đốc và trưởng các khoa/phòng liên quan.

Tin tức sự kiện

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An làm việc tại Lạng Sơn

Ngày 19/9/2022, Đoàn công tác Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An do đồng chí Phạm Ngọc Quy - Chi cục trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn.

Tin tức sự kiện

Bệnh viện Phụ hồi chức năng Hương Sen tỉnh Tuyên Quang troa đổi, học tập kinh nghiệm tại Lạng Sơn

Ngày 17/9/2022, Bệnh viện PHCN Hương Sen do bác sĩ Phạm Trọng Thuật- Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi giao lưu học tập và chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực phục hồi chức năng tại Bệnh viện PHCN tỉnh Lạng Sơn.

Tin tức sự kiện

Kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm 9 tháng đầu năm 2022

Xác định công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2022 của Sở Y tế. Ngay từ đầu năm, Chi cục ATVSTP đã xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và đề ra các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022.

Thông tin về Dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Thực hiện bắt buộc đeo khẩu trang khi làm việc và khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng

Bảo vệ sức khỏe của người dân cũng như cán bộ y tế phòng tránh mắc mới hoặc tái nhiễm các dịch bệnh truyền nhiễm và hưởng ứng Chiến dịch “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh”, Trung tâm Y tế Hữu Lũng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, khuyến cáo tới người bệnh và người nhà bệnh nhân đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển ra vào viện và điều trị tại đây.