Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Cụm thi đua số 2 tổ chức tổng kết công tác năm 2020

Sáng ngày 20/12/2020 tại Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn, Cụm thi đua số 2 khối các đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Nhàn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Lạng Sơn; đại diện Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng 07 đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số 2.

 

Lãnh đạo các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2021

 

 

Trong năm 2020, hoạt động của Cụm thi đua số 2 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Các phong trào thi đua có nhiều đổi mới, sáng tạo, ngày càng đi vào chiều sâu, bám sát thực tiễn, đã triển khai, hưởng ứng các phong trào thi đua của ngành gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng đơn vị. Trong công tác thi đua, các đơn vị đã chú trọng phát động nhiều phong trào thi đua theo đợt, chuyên đề phù hợp với đặc điểm, yêu cầu của đơn vị với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Các phong trào thi đua đã được cán bộ, viên chức, người lao động trong các đơn vị hưởng ứng nhiệt tình, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về vai trò, tác dụng của phong trào thi đua yêu nước, ý thức tự giác, sức sáng tạo của mọi cán bộ, viên chức, từ đó phát huy vai trò tích cực của cán bộ, viên chức và người lao động trong quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả công việc. Kết thúc các đợt thi đua, các đơn vị đã biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, chỉ ra hạn chế, bàn biện pháp đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng của Cụm trong thời gian tới. Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Phạm Thị Nhàn, Chủ tịch công đoàn ngành. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Cụm trong năm 2020 và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 đối với công tác thi đua, khen thưởng của Cụm.

 

Thông qua kết quả chấm điểm, Cụm thi đua đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh  tặng Cờ thi đua năm 2020 cho Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn (đơn vị xếp thứ Nhất cụm thi đua), tặng Bằng khen cho Bệnh viện Phổi (đơn vị xếp thứ Nhì Cụm thi đua) và đề nghị Sở Y tế tặng Giấy khen cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh (đơn vị xếp thứ Ba cụm thi đua). Hội nghị cũng đã nhất trí bầu Bệnh viện Phổi là đơn vị Trưởng cụm thi đua, Trung tâm Y tế huyện Chi Lăng là đơn vị Phó trưởng Cụm thi đua năm 2021 và ký kết giao ước thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2021.

 

Cũng nhân dịp này, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi và giao lưu cầu lông giữa các đơn vị trong Cụm. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nam nữ Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn, giải Nhì cho Trung tâm Y tế Hữu Lũng, giải Ba cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại trong Cụm.

 

Các hoạt động của Cụm thi đua số 2 trong dịp này đã mang lại thật nhiều ý nghĩa, không chỉ thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước mà còn là dịp giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị để tăng cường sự đoàn kết, giúp nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong Cụm năm 2021.

 

                                                                Đinh Văn Khoan - TTYT Bắc Sơn