CĐCS Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tổ chức ký kết thực hiện chương trình "75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển"

Ngày 15/4/2021, Công đoàn cơ sở và Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tổ chức lễ ký kết thực hiện chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển”. Dự lễ ký có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành CĐCS và đông đảo cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện.

Lãnh đạo Trung tâm ký biên bản ghi nhớ với CĐCS

Mục tiêu của chương trình nhằm phát động đến đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển"; đề nghị cấp có thẩm quyền tổ chức thẩm định, đánh giá và khen thưởng đối với các cá nhân tích cực tham gia chương trình, có sáng kiến mang lại giá trị, hiệu quả kinh tế thiết thực góp phần mang lại lợi ích cho Trung tâm. Đồng thời tổ chức tuyên dương, khen thưởng tại Trung tâm nhằm tạo sự lan tỏa, khuyến khích động viên người lao động thi đua phát huy sáng mang lại hiệu quả cao trong hoạt động khám, chữa bệnh tại Trung tâm; tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị, cán bộ, viên chức và người lao động, từ đó xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Tại lễ ký kết, ông Đỗ Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm và bà Sầm Thị Hương, Chủ tịch CĐCS đã cùng nhau ký Biên bản ghi nhớ về việc hưởng ứng thực hiện “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Việc tổ chức lễ ký kết thực hiện chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” không chỉ là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động của Công đoàn các cấp mà còn là hoạt động thiết thực của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn hướng tới chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn Lạng Sơn (03/9/1946-03/9/2021); Kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn (1831-2021).

Đinh Văn Khoan -TTYT huyện Bắc Sơn