Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn khám bệnh và tư vấn miễn phí cho người cao tuổi

Ngày 02 và 12/11/2021, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh thực hiện chương trình khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi xã Bắc Hùng, huyện Văn Lãng. Đoàn công tác có tổng số 09 thành viên do bác sĩ Nguyễn Đình Thu, Phó giám đốc Bệnh viện  là trưởng đoàn. Đã có 03 cán bộ y tế của Trung tâm Y tế huyện Văn Lãng và các cán bộ của Trạm y tế xã Bắc Hùng tham gia hỗ trợ. Trong 2 ngày thực hiện, tổng số người cao tuổi đến khám là 173 lượt.

 

Khám bệnh cho người cao tuổi tại xã Bắc Hùng, huyện Văn Lãng

 

 

 

Trong ngày 04/11/2021, Bệnh viện phối hợp với Hội Người cao tuổi Phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người cao tuổi ở phường Chi Lăng. Tổng số lượt khám, phát quà tại phường Chi Lăng là 72 lượt.

 

Việc thăm khám, tư vấn sức khỏe, chữa bệnh cho người cao tuổi là một hoạt động thường xuyên của bệnh viện. Trong năm 2021, Bệnh viện YHCT đã tổ chức 07 đợt khám miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, một hoạt động tuy không lớn nhưng là món quà tinh thần dành cho người cao tuổi, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với tầng lớp cha anh đi trước.

 

Hoàng Thị Kiều Oanh – BVYHCT