Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Ngày 15/04/2021 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã đến thăm quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Tham gia buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa, các khoa phòng chuyên môn liên quan thuộc Bệnh viện Đa khoa, cùng đại diện VNPT của 2 tỉnh Lạng Sơn và Hà Nam.

Tặng quà lưu niệm tại buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động khám chữa bệnh, kỹ thuật đã triển khai chẩn đoán và điều trị tại các Khoa Chẩn đoán hình ảnh và khoa Thần kinh lồng ngực.

Đây là dịp để hai đơn vị học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, để từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khám chữa bệnh của đơn vị mình. Đồng thời cũng là dịp để nâng cao tình đoàn kết giữa hai đơn vị, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Hoàng Đình Dũng - BVĐK