Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Tin tức sự kiện

Sơ kết 5 năm thực hiện Luật Phòng chống tác hại thuốc lá

Ngày 14/11/2019, tại Hội trường Khách sạn Kim Liên, Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Luật Phòng chống tác hại thuốc lá do PGS. TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì, với sự tham gia của đại diện các tổ chức quốc tế, lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục, Văn phòng, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế và các đơn vị liên quan.

Tin tức sự kiện

Tập huấn chẩn đoán và hỗ trợ điều trị nghiện ma túy các chất dạng thuốc phiện và ma túy tổng hợp dạng Amphetamine tuyến xã phường

Ngày 01/11/2019, tại Nhà khách Tỉnh ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn chẩn đoán và hỗ trợ điều trị nghiện ma túy các chất dạng thuốc phiện và ma túy tổng hợp dạng Amphetamine cho người có thẩm quyền xác định người nghiện ma túy cho cán bộ y tế tuyến xã phường.

Tin tức sự kiện

Đồng chí Hoàng Văn Thụ - Nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng, người con ưu tú của tỉnh Lạng Sơn

Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909-04/11/2019), một lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, người con ưu tú Lạng Sơn đã chọn đời chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, vì độc lập tự do dân tộc.

Subscribe to Tin tức sự kiện