Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Tin tức sự kiện

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới

Trong 2 ngày 07 và 08/7/2020, tại Nhà khách Tỉnh ủy, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức “Tập huấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới”. Tham gia tập huấn có 25 học viên làm công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tuyến huyện và xã trong tỉnh.

Tin tức sự kiện

Tăng cường kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn đã đẩy mạnh triển khai phát động hàng năm trong đơn vị. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện nhằm tăng cường chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, bảo đảm an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng.

Tin tức sự kiện

40 cán bộ chủ chốt xã Đại Đồng, huyện Tràng Định được tập huấn phòng, chống Ma túy

Ngày 03/7/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tràng Định tổ chức tập huấn phòng, chống Ma túy cho 40 cán bộ chủ chốt của xã Đại Đồng, huyện Tràng Định, trong khuôn khổ nguồn kinh phí của Công An tỉnh Lạng Sơn cấp cho hoạt động Dự án nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống Ma túy tại xã, phường, thị trấn năm 2020.

Tin tức sự kiện

Tập huấn truyền thông phòng, chống HIV/AIDS tại xã Kháng Chiến, Tràng Định

Ngày 03/7/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phối hợp với Ủy ban nhân dân và Trạm Y tế xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định tổ chức lớp tập huấn truyền thông phòng chống HIV/AIDS, tới dự có một số cán bộ đại diện các phòng ban của UBND xã và 44 đại biểu đang đảm nhiệm vị trí Bí thư Chi bộ thôn, Bí thư đoàn thanh niên, Chi Hội phụ nữ, Trưởng thôn và Y tế thôn bản của các thôn trên địa bàn xã.

Tin tức sự kiện

Lạng Sơn: Tập huấn “Người đỡ đẻ có kỹ năng” Cho cán bộ Y tế làm công tác Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Từ ngày 24- 26/6/2020, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật ( KSBT) tỉnh Lạng Sơn tỉnh phối hợp với Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn , tổ chức khóa đào tạo “ Người đỡ đẻ có kỹ năng” cho cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh.

Subscribe to Tin tức sự kiện