Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Tin tức sự kiện

Tập huấn chẩn đoán và hỗ trợ điều trị nghiện ma túy các chất dạng thuốc phiện và ma túy tổng hợp dạng Amphetamine tuyến xã phường

Ngày 01/11/2019, tại Nhà khách Tỉnh ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn chẩn đoán và hỗ trợ điều trị nghiện ma túy các chất dạng thuốc phiện và ma túy tổng hợp dạng Amphetamine cho người có thẩm quyền xác định người nghiện ma túy cho cán bộ y tế tuyến xã phường.

Tin tức sự kiện

Đồng chí Hoàng Văn Thụ - Nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng, người con ưu tú của tỉnh Lạng Sơn

Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909-04/11/2019), một lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, người con ưu tú Lạng Sơn đã chọn đời chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, vì độc lập tự do dân tộc.

Tin tức sự kiện

Tập huấn công tác y tế trường học năm 2019

Ngày 29/10/2019, tại Nhà khách Tỉnh ủy, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn công tác y tế trường học năm 2019 cho cán bộ phụ trách công tác y tế trường học của các Trung tâm Y tế và Phòng Giáo dục các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tin tức sự kiện

Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn Tổ chức tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá

Ngày 25/10/2019, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn Tổ chức tập huấn 02 lớp về phòng, chống tác hại thuốc lá tại xã Vạn Linh và xã Bằng mạc huyện Chi Lăng. Với sự tham gia 180 đại biểu gồm chủ tịch Hội nông dân của các xã; và trưởng thôn, Chi hội nông dân các thôn của 07 xã (Vạn Linh, Y Tịch, Hòa Bình; Bằng Mạc, Thượng cường, Bằng Hữu, Gia Lộc).

Tin tức sự kiện

Tập huấn quy trình chăm sóc thiết yếu bà mẹ, trẻ sơ sinh trong và ngay sau mổ lấy thai

Từ ngày 23-24/10/2019, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn về Quy trình chăm sóc thiết yếu bà mẹ, trẻ sơ sinh trong và ngay sau mổ lấy thai (EENC) cho 33 học viên là Bác sỹ, Cử nhân, Hộ sinh làm công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện đa khoa tỉnh; Trung tâm Y tế các huyện, thành phố.

Tin tức sự kiện

Hữu Lũng tập huấn cập nhật kiến thức kê đơn và bán thuốc kê đơn cho 85 người.

Ngày 03/10, Tại Trung tâm y tế huyện Hữu Lũng, Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn cập nhật kiến thức kê đơn và bán thuốc kê đơn kê đơn cho 85 đại biểu đại diện Trung tâm y tế huyện và đại diện các phòng khám, các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân trên địa bàn.